x
popup_login_title
Facebook login
Google login
x
popup_reg_title
Facebook login
Google login
x
popup_forgot_title
Nhà Hàng - Cà Phê Bến Hẹn

Nhà Hàng

Những nhà hàng sân vườn ở quận 9 như một chốn dừng chân yên ả của thực khách giữa đô thị ồn ào. Đến đây và thưởng thức những món ăn từ truyền thống đến hiện đại

Bạn muốn tìm kiếm một nhà hàng có không gian rộng, vừa có nét thiên nhiên mộc mạc, vừa sang trọng, các món ăn ngon hấp dẫn?

Top 10 nhà hàng sân vườn đẹp nhất TPHCM dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Những địa điểm tuyệt đẹp cho bữa ăn hấp dẫn, giúp bạn “trốn” khỏi thành phố ồn ào, bon chen.

Nhà Hàng

Điểm nổi bật của nhà hàng 755 Nguyễn Duy Trinh Quận 9 là thực đơn hơn 500 món, gồm các món hải sản đến từ khắp ba miền, không sao đếm xuể, khiến bạn như bị lạc trong chốn thiên đường ẩm thực vậy.

Một điều quan trọng mà mọi thực khách luôn tìm kiếm khi đi ăn hải sản, đó là hải sản phải thực sự tươi sống. Hiểu được điều này, nhà hàng luôn cố gắng phục vụ những món ăn với nguồn nguyên liệu tươi ngon, phong phú nhất.

Nhà Hàng

Nhà Hàng

Nhà Hàng

Với cả một khoảng sân vườn rộng nằm kế bên bờ sông sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức các món ăn ngon cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tại đây.

Nổi tiếng với các món ăn ngon và dịch vụ chất lượng, nhà hàng sân vườn ở TPHCM này là một nơi lý tưởng để bạn thưởng thức bữa tối của mình cùng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Nhà Hàng

Nhà Hàng

Nhà Hàng

Các bài viết khác...