x
popup_login_title
Facebook login
Google login
x
popup_reg_title
Facebook login
Google login
x
popup_forgot_title
Nhà Hàng - Cà Phê Bến Hẹn

Khai Trương Khu Du Lịch Bến Hẹn

 • Thứ sáu, 21:42 Ngày 30/11/2018.
 • KLD Bến Hẹn tọa lạc tại số 755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 (giáp Quận 2), cạnh sông Bà Cua nối liền giữa sông Sài Gòn, sông Rạch Chiếc và sông Đồng Nai.

  KLD Bến Hẹn tọa lạc tại số 755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 (giáp Quận 2), cạnh sông Bà Cua nối liền giữa sông Sài Gòn, sông Rạch Chiếc và sông Đồng Nai.

  Khu du lịch Bến Hẹn có không gian rộng hơn 3000m2 được thiết kế như một Đà Lạt thu nhỏ với những khu nhà gỗ, đồi núi, thác nước và đồi thông, kết hợp với thiết kế mô phỏng sông nước miền Tây, với bao quanh và xen lẫn là vùng cây cối xanh mát, hoa cỏ nhiều màu sắc nở rộ bốn mùa…

  Dàn Nhạc nước hiện đại ánh sáng huyền ảo, lung linh kết hợp với thác nước lớn hùng vĩ.Ngoài các món thông thường, còn có các món được chế biến từ thịt bò Úc tươi được đưa trực tiếp từ Úc về. Ngoài ra, Bến Hẹn còn có các món làm từ thịt cừu, kangaroo.

  Ngoài các loại nước ép tổng hợp, trà, sinh tố đặc biệt, sinh tố và trái cây xay, soda, thì cà phê đá xay, cà phê Việt Nam, cà phê kiểu Ý, Bailey’s drinks là những thức uống đặc biệt. Trong đó, có cà phê kiểu Ý pha bằng máy chuyên dùng của Ý được nhiều thực khách chọn lựa.

  Các món ăn và thức uống được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.Với sức chứa gần 700 người, điểm đến lý tưởng cho các buổi tiệc sinh nhật , họp mặt. Đây cũng là nơi phù hợp với các gia đình có trẻ em vì có cả hồ bơi được xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối tinh, hoàn toàn không qua xử lý bằng hóa chất.

  Theo Doanhnhansaigon.vn


  Địa chỉ: 755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9 (giáp Quận 2), chỉ mất chưa đến 30 phút di chuyển từ trung tâm Tp.HCM
  Website: www.nhahangbenhen.com
  Fanpage: Nhà Hàng Cà Phê Sinh Thái Bến Hẹn
  Fanpage: Nhà Hàng Cà Phê Sinh Thái Bến Hẹn
  Youtube: Nhà Hàng Cà Phê Sinh Thái Bến Hẹn
  Hotline: 028 71079777090 139 24 99

  Các bài viết khác...
  • Bến Hẹn Cuối Tuần Lý Tưởng Cho Gia Đình
  • 30/11/2018

   Bến Hẹn Cuối Tuần Lý Tưởng Cho Gia Đình

   Nằm bên cạnh sông Bà Cua nối liền giữa sông Sài Gòn, sông Rạch Chiếc và sông Đồng Nai, tiếp giáp với quận 9 và quận 2, khu du lịch Bến Hẹn sẽ là địa điểm mới hấp dẫn, độc đáo cho các bạn trẻ và gia đình trong mỗi dịp cuối tuần hay lễ Tết.